Chào mừng bạn đến với website Tiểu Học Cách Mạng Tháng Tám
Thứ năm, 18/11/2021, 10:1
Lượt đọc: 23

Các đồng chí đại diện ban ngành đoàn thể quận Tân Bình đến tặng hoa chức mừng ngày 20/11/2021

Nhân kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2021), sáng ngày 17/11/2021, đồng chí Trần Quốc Tuấn, Uỷ viên Ban Thường vụ Quận uỷ, Bí thư phường 14, quận Tân Bình cùng các đồng chí đại diện ban ngành đoàn thể và Uỷ ban nhân dân Phường 12 đến tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ, giáo viên Trường Tiểu học Cách Mạng Tháng Tám, quận Tân Bình.

Thay mặt lãnh đạo quận, đồng chí đồng chí Trần Quốc Tuấn, Uỷ viên Ban Thường vụ Quận uỷ, Bí thư phường 14 đã khẳng định, ngày 20/11 là dịp để toàn xã hội tôn vinh và tri ân các thầy cô giáo với những đóng góp to lớn cho sự nghiệp trồng người. Mỗi thầy cô giáo cũng cần phải thấy được niềm vinh dự, tự hào, trách nhiệm lớn lao của bản thân để nỗ lực, cố gắng rèn luyện, tu dưỡng, phấn đấu hơn nữa đào tạo những thế hệ học sinh có đủ đức, đủ tài, thực sự xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước.

Công tác giáo dục, đào tạo trong tình hình mới cần đáp ứng yêu cầu phát triển của quận, Thành phố, phát huy những kết quả đã đạt được, trong thời gian tới, nhà trường cần nỗ lực, cố gắng, đoàn kết, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ đề ra trong năm học 2021-2022 và những năm tiếp theo. Nhà trường cần quan tâm hơn nữa trong việc hoàn thiện cơ sở vật chất trường lớp, nâng cao chất lượng trình độ cho đội ngũ giáo viên, góp phần thực hiện thắng lợi sự nghiệp Giáo dục - Đào tạo của quận càng giàu đẹp, văn minh.

Cô Hiệu trưởng - Nguyễn Thị Cẩm Thanh Trà nhận hoa chức mừng 20/11/2021 của lãnh đạo quận Tân Bình

Các đồng chí đại diện ban ngành đoàn thể và Uỷ ban nhân dân Phường 12

đến tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ, giáo viên Trường Tiểu học Cách Mạng Tháng Tám.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tác giả: admin
Nguồn tin: CMT8

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

86