Chào mừng bạn đến với website Tiểu Học Cách Mạng Tháng Tám
Thứ tư, 10/11/2021, 10:21
Lượt đọc: 21

Kiểm tra việc thực hiện Quy chế dân chủ tại Trường Tiểu học Cách Mạng Tháng Tám, quận Tân Bình.

Sáng ngày 10/11/2021, tại Trường Tiểu học Cách Mạng Tháng Tám, quận Tân Bình, Đoàn kiểm tra của Ban chỉ đạo xây dựng và thực hiện Quy chế dân chủ (QCDC) ở cơ sở quận do đồng chí Nguyễn Tùng Khương –Trưởng phòng Nội vụ quận Ủy viên; Phó trưởng Ban Chỉ đạo làm làm Tổ phó đã có buổi kiểm tra việc thực hiện Quy chế dân chủ tại trường.

Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Nguyễn Thị Cẩm Thanh Trà – Hiệu trưởng Trường Tiểu học Cách Mạng Tháng Tám, các đồng chí trong Ban chỉ đạo xây dựng và thực hiện QCDC ở cơ sở.

 Trong năm 2021, dù gặp nhiều khó khăn do đại dịch covid-19, ảnh hưởng rất lớn đến việc giảng dạy của nhà trường, trong đó có ảnh hưởng đến việc triển khai thực hiện QCDCCS tại đơn vị. Nhưng với sự chỉ đạo quyết liệt của cấp ủy, Hiệu trưởng và sự đoàn kết của cả đơn vị nên việc thực hiện QCDCCS của Trường Tiểu học Cách Mạng Tháng Tám đạt được những kết quả quan trọng và khá toàn diện trên tất cả các lĩnh vực. Sự đoàn kết, đồng thuận cấp ủy, nhà trường là điều kiện thuận lợi để thực hiện quy chế dân chủ cơ sở.

Đoàn kiểm tra Quy chế dân chủ làm việc tại Trường Tiểu học Cách Mạng Tháng Tám, quận Tân Bình

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tác giả: admin
Nguồn tin: CMT8

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

86